Asia IoT Business Platform 2019 tại Myanmar đã giúp cho chúng tôi, Daviteq, càng hiểu rõ hơn về nhu cầu “Số hoá” của đất nước này. Con người Myanmar luôn tỏ thái độ nghiêm túc trong công việc và ham học hỏi vô cùng. Trong suốt hai ngày diễn ra hội thảo, khán phòng luôn ở trạng thái “không còn ghế trống”. Và một điểm đặc biệt hơn so với Asia IoT các nước khác là phụ nữ tham dự rất đông, họ chủ động tìm hiểu những ứng dụng công nghệ IoT trong mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, kho vận, tài chánh-ngân hàng đến xây dựng cả thành phố thông minh chẳng kém gì quý ông cả.

Chính phủ Myanmar đã lập kế hoạch số hoá các thành phố lớn và cũng đã chủ động triển khai mạng LPWan riêng với tầm nhìn xây dựng một thành phố thông minh trong tương lai gần. Điểm mấu chốt đầu tiên & quan trọng nhất trong mục tiêu số hoá là “làm thế nào để có dữ liệu liên tục, tự động và chính xác?”. Câu trả lời của Daviteq là hãy dùng cảm biến không dây & Gateway của chúng tôi, vì đơn giản là chúng tôi rất tự tin và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn các tình cảm mà Quý quan khách đã dành cho công ty Daviteq cũng như sự quan tâm đến các sản phẩm do chúng tôi nghiên cứu và sản xuất. Cám ơn nhà tổ chức Asia IoT đã dành nhiều ưu ái và đồng hành cùng chúng tôi qua các kỳ hội thảo bất kể ở Việt Nam hay các nước trong khu vực. Chúng tôi mong sớm gặp gỡ Quý vị tại Asia IoT Business Platform 2020, tại Kuala Lumpur vào ngày 14-15/4/2020.

Trân trọng,

Daviteq at Asia IoT Business Platform in Myanmar 2019

 

Cảm biến đo rung Daviteq