Ngày hội tự động hóa 2020 là sự kiện được Hội tự động hóa Hồ Chí Minh tổ chức và sẽ được diễn ra vào ngày 27/11/2020. Đây cũng chính là dịp để các Doanh nghiệp được kết nối, hợp tác và chia sẻ về doanh nghiệp của mình, và cũng là nơi để tìm hiểu và phát triển trong tương lai, đồng thời cũng tạo Diễn đàn giao lưu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.. Bất kể bạn thuộc một tổ chức hay chỉ với tư cách cá nhân, miễn bạn là người “yêu tự động hoá” thì hãy đến với sự kiện này. Bởi sự kiện không chỉ thảo luận về các vấn đề chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất, mà còn có các sản phẩm thực thể, được ứng dụng công nghệ mới nhất về tự động hóa của thế giới.

Chúng tôi – Daviteq – chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách bằng những mô hình mô phỏng hoạt động của hệ sinh thái IoT công nghiệp. Các bộ demo của chúng tôi mang đến triển lãm được xây dựng dựa trên hệ cảm biến không dây đo lường sử dụng công nghệ không dây sub-Ghz phối hợp cùng nền tảng IoT Globiots do chính Daviteq nghiên cứu và sản xuất. Các giải pháp tổng thể của chúng tôi đã và đang được ứng dụng tại một số quốc gia phát triển như Úc, New Zealand, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản và một số nước trong khu vực như Malaysia, Indonesia, Singapore và Thái Lan.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý khách hàng, Đối tác và Bạn bè đến tham dự sự kiện. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi và cũng là động lực giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

  • Sự kiện được diễn ra từ lúc 8h00 đến 17h00 vào ngày 27/11/2020
  • Địa điểm:  Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trân Trọng.

 

Daviteq at VINAMAC EXPO 2021