“Automation Day 2019” là sự kiện được Hội tự động hóa Hồ Chí Minh tổ chức và sẽ được diễn ra vào ngày 26/10/2019. Đây cũng chính là nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm của các công ty hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa thuộc khu vực phía Nam Việt Nam. Bất kể bạn thuộc một tổ chức hay chỉ với tư cách cá nhân, miễn bạn là người “yêu tự động hoá” thì hãy đến với sự kiện này. Bởi sự kiện đâu chỉ có mỗi hội thảo về chủ đề đang rực lửa như IoT, Smart Factory hay AI, mà còn có các sản phẩm thực thể, được ứng dụng công nghệ mới nhất về tự động hóa của thế giới.

Chúng tôi – Daviteq – chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách bằng những mô hình mô phỏng hoạt động của hệ sinh thái IoT công nghiệp. Các bộ demo của chúng tôi mang đến triển lãm được xây dựng dựa trên hệ cảm biến đo rung sử dụng công nghệ không dây sub-Ghz phối hợp cùng nền tảng IoT Globiots do chính Daviteq nghiên cứu và sản xuất. Các giải pháp tổng thể của chúng tôi đã và đang được ứng dụng tại một số quốc gia phát triển như Úc, New Zealand, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản và một số nước trong khu vực như Malaysia, Indonesia, Singapore và Thái Lan.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý khách hàng, Đối tác và Bạn bè đến tham dự sự kiện. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi và cũng là động lực giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

  • Sự kiện được diễn ra từ lúc 8h00 đến 17h00 vào ngày 26/10/2019
  • Địa điểm: Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Số 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, Q1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trân trọng.

Daviteq at ISA Vietnam 2019

 

Cảm biến đo rung Daviteq