Triễn lãm về giải pháp IoT, IoT ASIA, được tổ chức tại Singapore từ ngày 27-28/3/2019. Daviteq tham gia triễn lãm này để giới thiệu một số sản phẩm mới điển hình là dòng cảm biến không dây và nền tảng IoT công nghiệp – Globiots do chính Daviteq phát triển và sản xuất.

Chúng tôi sẽ ra mắt một số giải pháp tiêu biểu cho sự kết nối giữa các thiết bị không dây của Daviteq và phần mềm phân tích dữ liệu Globiots. Sự kết hợp này nhằm tạo ra một giải pháp hoàn chỉnh, có khả năng xoá tan mọi thách thức khi triển khai các ứng dụng IoT cho nhà máy mà rất nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang băn khoăn. Chính vì vậy mà chúng tôi mong muốn Quý vị đến tham quan gian hàng chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội giải quyết những bài toán khó về thu thập hay phân tích dữ liệu mà Quý vị đang phải đối mặt.

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Rất mong được tiếp đón Quý vị tại gian hàng số H.11, tại triển lãm IoT ASIA, vào ngày 27 – 28/03/2019 tại Hall 1, Singapore EXPO (1 Expo Drive) Singapore 486150.