Được sự phối hợp giữa tổ chức ISA và tập đoàn dầu khí Việt Nam, hội thảo và triển lãm về thiết bị đo lường và tự động hóa ISA 2019 Việt Nam sẽ được diễn ra tại khách sạn Sheraton, vào ngày 13/06/2019. Daviteq rất vinh dự được tham gia trưng bày sản phẩm và trân trọng kính mời quý Khách hàng và Đối tác đến tham quan gian hàng chúng tôi tại triển lãm.

ISA Vietnam 2019 là một triển lãm được thiết kế riêng cho ngành dầu khí, nên các thiết bị và các giải pháp đều nhằm vào các ứng dụng chuyên biệt cho ngành dầu khí. Dòng sản phẩm cảm biến không dây và gateway của Daviteq cũng không nằm ngoài tiêu chí này, cũng được thiết kế phù hợp với chuẩn mực mà ngành dầu khí đã quy định, và cũng sẽ góp phần làm phong phú thêm sự đa dạng về chủng loại thiết bị cho triển lãm.

Ngoài tham gia trưng bày sản phẩm, ông Nguyễn Vĩnh Lộc – Founder & CEO của Daviteq, cũng là một nhà phát minh, sẽ có bài thuyết trình, để giới thiệu chi tiết về các sản phẩm thiết bị không dây công nghệ Sub-Ghz cùng với Smart IoT Gateway và nền tảng IoT công nghiệp Globiots. Các sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy nổ, nên hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng trong nhà máy Dầu khí.

  • Thời gian diễn ra triễn lãm vào ngày 13/06/2019.
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp HCM.

Trân trọng,

 

Cảm biến đo rung Daviteq