Myanmar là một trong những nước đang đà phát triển chóng mặt, tỷ lệ tăng trưởng kinh tế năm 2019 lên đến 6.8%. Đây quả là một con số đáng nể. Tuy nhiên, phải đối mặt với việc đáp ứng hạ tầng cho phục vụ sự tăng trưởng ấy lại là một thách thức không hề nhỏ, và nay họ cũng đã tìm ra lời giải. Đó chính là “Số hoá”, số hoá doanh nghiệp, số hoá nhà máy, hay nói rộng hơn số hoá toàn bộ các lĩnh vực có tham gia vào sự phát triển của đất nước.

Biết được nhu cầu thật sự cấp bách của Myanmar, Daviteq chúng tôi đến với Asia IoT Business Platform 2019 với một tâm thế rất sẵn sàng. Chúng tôi đã nghiên cứu những thứ mà các bạn đang vướng mắc và đã xây dựng sẵn các giải pháp phục vụ riêng cho các bạn, phù hợp với tình trạng hiện tại cũng như mong muốn mở rộng trong tương lai.

Chúng tôi rất mong các bạn sẽ đến thăm gian hàng của Daviteq và tham quan các sản phẩm và cả những giải pháp mà chúng tôi giả lập dựa trên hệ cảm biến không dây Daviteq cùng nền tảng kết nối IoT Globiots. Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 02 –  03/12/2019, tại khách sạn Sedona, Số 1 Kabar Aye Pagoda Rd, Yangon 11081, Myanmar (Burma).

Trân trọng.

Daviteq at Asia IoT Business Platform in Myanmar 2019

 

Cảm biến đo rung Daviteq