IoT Asia 2019 không phải là một triển lãm có quy mô quá to, nhưng đây mới đúng là một triển lãm chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực IoT và những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm hay giải pháp IoT.

Đến với triển lãm này, chúng tôi nhận thấy ý tưởng xây dựng một dòng sản phẩm hoàn chỉnh kết hợp giữa thiết bị phần cứng và phần mềm Daviteq từ nhiều năm trước không hề hoang phí, vì hầu hết người sử dụng cuối đều mong muốn có được một giải pháp hoàn chỉnh từ những cảm biến và IO không dây, đến Gateway, và cả nền tảng IoT. Thậm chí có những đối tác chuyên phần mềm, bản thân họ đã sẵn có nền tảng IoT, thì lại rất muốn tích hợp phần cứng của Daviteq để tạo ra một sản phẩm toàn diện theo nhu cầu của khách hàng như Daviteq đã và đang triển khai.

Với bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cảm biến đo rung và phần mềm IoT công nghiệp, chúng tôi đã mang đến triển lãm một sản phẩm hoàn chỉnh và rất dễ sử dụng. Bởi các bạn chỉ cần đấu dây cho thiết bị và thực hiện vài bước cấu hình cực kì đơn giản là có thể sử dụng được ngay.

Thành công của Daviteq tại triển lãm IoT Asia 2019 là một minh chứng khẳng định chúng tôi đã chọn hướng đi đúng, phù hợp với xu thế toàn cầu. Tôi – Nguyễn Vĩnh Lộc, Giám đốc công ty Daviteq xin chân thành cảm ơn Quý vị quan khách đã đến tham quan, ủng hộ và cả đóng góp ý kiến giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

Xin cảm ơn đội ngũ nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của công ty đã đồng tâm hiệp lực giúp sản phẩm Daviteq vượt giới hạn địa lý, vươn ra thế giới.

 

Cảm biến đo rung Daviteq