ISA Vietnam 2019 là vốn dĩ một triển lãm nhỏ nhưng lại được tổ chức trong khách sạn năm sao – Sheraton Saigon, một trong những khách sạn sang trọng và đắt đỏ bậc nhất tại TP HCM. Tuy nhỏ về quy mô, nhưng lại lớn về hiệu quả truyền thông, bởi nó đã đến đúng mục tiêu mà triển lãm đã nhằm vào. Triển lãm đã thu hút đến 200 khách hàng trong một lĩnh vực Oil & Gas của Việt Nam và cả 9 hãng sản xuất sản phẩm tự động hoá danh tiếng trên thế giới tham gia.

Đứng cạnh những tên tuổi lớn trong ngành sản xuất các sản phẩm tự động hoá như HIMA, Endress+Hauser, CCC Turbomachinery, iSafe, Global Security Network, PAS, Tametech và ECT Asia-Pacific, sản phẩm Daviteq vẫn không bị lu mờ, bởi chúng tôi đã tiên phong trong việc lồng ghép công nghệ tiên tiến Sub-Ghz wireless vào trong các ứng dụng của ngành Dầu Khí.

Ngoài những bài tham luận mang nhiều thông tin bổ ích về các chủ để như: “Số hóa”, “An ninh mạng”, “An toàn nhà máy”, “ Tối ưu hóa điều khiển”, và “Thiết bị trường” của các diễn giả danh tiếng trên thế giới hay các chuyên gia trong tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (Petro Vietnam), bài nói về “Sub-Ghz Wireless Instruments and On-premise IIoT Platform for Refinery “của diễn giả Nguyễn Vĩnh Lộc – người sáng lập công ty Daviteq cũng gây nhiều hứng thú cho khán giả, khiến họ tìm đến gian hàng của chúng tôi để tìm hiểu sâu thêm về thiết bị cũng như các giải pháp mà chúng tôi thiết kế.

Daviteq chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý vị quan khách và đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu các sản phẩm mà chúng tôi tiên phong thiết kế & sản xuất ra để phục vụ riêng cho ngành Dầu Khí, dựa trên nền tảng công nghệ Sub-Ghz wireless. Xin cám ơn Quý đồng nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi trong công cuộc xây dựng Daviteq trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cảm biến không dây và các giải pháp IoT công nghiệp tại Việt Nam.

Daviteq at ISA Vietnam 2019

Daviteq at ISA Vietnam 2019

 

Cảm biến đo rung Daviteq