Trang chủ » Giới thiệu
Masan khánh thành dự án tại Nghệ An
2015-11-12 16:46:22

  Ngày 11/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (Masan Group) đã khánh thành trung tâm công nghiệp thực phẩm Masan MB tại Nghệ An.

Nhà máy Masan MB có diện tích 11 ha, đặt tại khu Công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Với tổng vốn đầu tư lên tới 1.200 tỷ đồng, Masan MB sẽ sản xuất mì ăn liền và nước mắm và là nhà máy sản xuất nước mắm đầu tiên của tập đoàn Masan tại miền Bắc.

Theo Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang, trong 10 năm sắp tới, nếu chạy hết công suất thiết kế, Tập đoàn Masan sẽ tiết kiệm được khoảng 400 tỷ đồng chi phí kho vận so với phương án vận chuyển sản phẩm từ các nhà máy ở miền Nam ra miền Bắc, đồng thời đóng góp khoảng 3.000 tỷ đồng cho ngân sách tỉnh Nghệ An.

Với việc đi vào hoạt động, nhà máy Masan MB sẽ tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 1.000 lao động là người địa Phương. Nhà máy Masan MB sẽ cung ứng ra thị trường các sản phẩm như nước mắm Chin-su và Nam Ngư; mì ăn liền Omachi, Kokomi và Lovemi…

Daviteq với Masan: Trong nhiều năm liền, được sự tin tưởng của tập đoàn Masan, Daviteq đã thi công các hệ thống pha trộn (Mixing online) với công suất cao cho nhà máy, với thành công của dự án Masan Nghệ an, Daviteq hy vọng Masan sẽ có những bước tiến mới trong thị trường Miền bắc.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
 Daviteq tham gia triển lãm IAA 2016 tại Đức
 DAVITEQ THAM GIA TRIỂN LÃM SPS IPC DRIVES 2015 TẠI ĐỨC
 Tháng 11 -2015 Daviteq tham gia triển lãm tại Đức
 Chứng nhận CE cho cảm biến nhiên liệu CAP10
 Hoạt động đào tạo tại Daviteq
 Thư cám ơn từ Daviteq
 Daviteq tham gia triển lãm quy mô quốc tế về giải pháp năng lượng và điện của Việt Nam
 Daviteq - chặng đường 10 năm hình thành và phát triển
 Daviteq thu hút khách trong Triển lãm Saigon Autotech 2014
 Mừng Daviteq tròn 10 tuổi